Hoa_Phuong
#0
<ol id="posts" class="posts">
<li id="post_12327" class="postbit postbitim postcontainer old">
<div class="postbody">
<div class="postrow">
<div class="content">
<div id="post_message_12327"><strong><span style="font-family: 'times new roman', times; font-size: medium; color:rgb(0,0,255);">BÁNH MÌ TÁO THỊT NGUỘI.</span></strong></div>
<div id="post_message_12327"><span style="color:rgb(0,0,255); font-family: 'times new roman', times; font-size: small;"><strong><br /></strong></span><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;"><strong>Nguyên liệu :</strong></span></div>
<div id="post_message_12327">
<ul>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">1 ổ bánh mì baguette</span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">1 quả táo đỏ</span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">200g thịt nguội</span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">1 thìa súp giấm balsamic</span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">1/2 thìa cà-phê đường, 2 thìa cà -phê dầu ô-liu, 1 thìa súp sốt mayonnaise</span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">lá quế tươi, muối.</span></li>
</ul>
<span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;"><strong><em>Cách<span id="dtx-highlighting-item"> làm</span>:</em></strong></span><br /><br /><ol class="decimal">
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">Dùng dao sắc cắt bánh mì theo chiều xéo thành những lát bản to, dày khoảng 1-1,5cm.</span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">Cho bánh mì vào lò nướng vàng giòn.</span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;"><span id="dtx-highlighting-item">Làm </span>nước sốt giấm: Hòa tan lượng đường, muối trong giấm balsamic và dầu ô-liu.</span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">Táo để nguyên vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng.</span></li>
</ol>
<blockquote class="postcontent restore"><strong><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">Nguyên liệu:</span></strong></blockquote>
<blockquote class="postcontent restore"><ol class="decimal">
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">Thịt nguội thái miếng dài vừa ăn. </span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">Phết một ít sốt mayonnaise lên bánh mì. Xếp táo và thịt nguội xen kẽ lên lát bánh mì. </span></li>
<li><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">Xếp bánh mì và lá quế ra đĩa, rưới một ít sốt giấm lên trước khi dùng.</span></li>
</ol><br /><strong><span style="text-decoration: underline;"><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;"><em>Mách bạn:</em></span></span></strong><br /><br /><em><span style="color:rgb(0,0,255); font-size: medium; font-family: 'times new roman', times;">Để lát bánh mì đẹp mắt, bạn nên dùng loại dao răng cưa, lưỡi mỏng, cắt nhẹ tay, không nên ấn quá mạnh<span id="dtx-highlighting-item"> làm </span>bánh mì xẹp xuống, không đẹp.</span></em><!-- google_ad_section_end --></blockquote>
</div>
</div>
</div>
</div>
</li>
</ol>
Last update on March 25, 7:07 pm by Hoa_Phuong.
Be the first person to like this.